Vài Nét Về Bất Động Sản Nam Hà

Chúng tôi là ai?

Trụ sở chính của cty đặt tại: Nhà Biệt Thự BT03, Khu Vimeco Phạm Hùng, Hà Nôi.

Hotline: 0984 098 999

Bất động sản Nam Hà thuộc Công ty Cổ phần Đầu Tư Và Phát Triển Nam Hà Group là một Công ty chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ Môi giới Bất động sản do ông Lê Hoài Nam và ông Đoàn Hồng Hà  thành lập. Giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị là ông Lê Hoài Nam. Bất động sản Nam Hà được thành lập vào tháng 1 năm 2016 và cho tới nay đang là một trong những Công ty Bất động sản Thổ cư hàng đầu tại Việt Nam.

 

Trong bối cảnh các lĩnh vực Chung cư và đất dự án ngày càng cạnh tranh và “loãng” thì cánh đồng đất thổ cư đang là một kênh đầu tư tiềm năng vì mức độ an toàn và là một kênh giữ tiền giá trị.

Bất động sản Nam Hà tự tin là kết nối uy tín, tận tâm giữa khách hàng, Môi giới và chủ nhà, giúp giao dịch thành công hàng chục nghìn căn nhà tại Hà Nội.

Chúng tôi có một mạng lưới các liên hiệp, hội, nhóm Bất động sản để kết nối cả khách mua và chính chủ, đặc biệt là nguồn Chuyên viên Tư vấn bán nhà phủ khắp Hà Nội. Số lượng thành viên của Nam Hà đã lên tới gần 2000 thành viên.

Đến với Bất động sản Nam Hà, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm một ngôi nhà hoặc mảnh đất phù hợp với mình và dễ dàng tận dụng được số vốn hoặc dòng tiền, quản lý tài chính hợp lý, sinh lời dựa vào:

(1) Bảng phân tích giá nhà đất trên thị trường được cập nhật hàng năm.

(2) Dịch vụ Tư vấn trọn gói từ Xem nhà đến khi Công chứng thành công.

(3) Dịch vụ kết nối chuyên nghiệp giữa khách mua nhà và chủ nhà.

(4) Dịch vụ Tư vấn Pháp lý chuẩn, kiểm tra quy hoạch rõ ràng, bởi các Luật sư hàng đầu về Pháp lý Nhà đất.

(5) Hỗ trợ giới thiệu đơn vị tư vấn Thiết kế và thi công xây dựng trong trường hợp khách muốn sửa chữa căn nhà.

(6) Tư vấn mua và bán nhà bởi đội ngũ Chuyên viên Tư vấn chuyên nghiệp của Bất động sản Nam Hà.

Với số vốn điều lệ hàng chục tỷ đồng cùng đội ngũ Chuyên viên tư vấn nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, Bất động sản Nam Hà đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác của Nam Hà trong suốt 5 năm qua!

Tầm nhìn:

Trong 5 năm tới, Bất động sản Nam Hà sẽ là Doanh nghiệp, nơi làm việc của tất cả các Môi giới Bất động sản hướng tới và quy tụ. Tiếp tục phát triển bùng nổ không chỉ mảng mua bán Thổ cư mà còn vươn tay đến các lĩnh vực chung cư, dự án, cho thuê trong khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Bất động sản Nam Hà xác định cho mình sứ mệnh trở thành “Cánh tay nối dài của khách hàng”, đưa việc mua bán Bất động sản trở thành dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng. Kiến tạo môi trường Bất động sản lành mạnh, bền vững.

Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt Bất động sản Nam Hà luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững. Xây dựng hình ảnh nhà Môi giới Bất động sản chuyên nghiệp, trí thức, đẳng cấp.

Đối với xã hội: Các dịch vụ của Bất động sản Nam Hà hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối người lao động và khách hàng nhằm phát triển kinh tế Thủ đô nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Bất động sản Nam Hà. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng rút kinh nghiệm từ thực tiễn công việc để cập nhật giáo trình đào tạo, từ đó đưa đến các Học viên – Chuyên viên những kiến thức mới nhất, hiệu quả nhất.

Giá trị cốt lõi

Tập trung vào phát triển giá trị con người, lấy người lao động làm trọng tâm. Tất cả các thành viên trong Công ty đều bình đẳng, được tôn trọng, được hưởng quyền lợi xứng đáng với công sức.

Đoàn kết – Minh bạch – Chính trực – Công Bằng – Trí tuệ – Đẳng cấp luôn là những giá trị mà Bất động sản Nam Hà theo đuổi.

Triết lý Doanh nghiệp

Đặt lợi ích của Chuyên viên Tư vấn lên trên hết. Tất cả nguồn lực của Công ty dành cho phát triển sự nghiệp của từng Chuyên viên. Lãnh đạo Công ty là các Chuyên gia của lĩnh vực Môi giới Bất động sản. Chú trọng phát triển con người, hướng tới sự đẳng cấp văn minh, nhân viên là số 1.

 Văn hóa Công ty

Môi trường làm việc năng động, yêu thương, gắn bó, đoàn kết, hỗ trợ nhau hết mình. Người đi trước giúp người đi sau, người biết nhiều giúp người biết ít, người biết ít giúp người không biết gì.

Tinh thần cống hiến, thân ái, hạnh phúc khi được cho đi, không so đo tính toán. Cá nhân hết mình vì tập thể, tập thể hết mình vì cá nhân. Tất cả sát cánh cùng Chuyên viên xông pha, lấy sức mạnh tập thể, trí tuệ tập thể để tạo nên thành công cho từng cá nhân.

Ngoài ra, Công ty thường xuyên xây dựng các Bản tin phát sóng trên các trang mạng xã hội Truyền thông của Công ty để cập nhật các tin tức mới nhất về Bất động sản, tình hình diễn biến tại Bất động sản Nam Hà để phục vụ nhu cầu thông tin cho Anh chị em Nam Hà. Công ty luôn chú trọng đến công tác Truyền thông nội bộ cũng như đối ngoại nhằm gắn kết gia đình Nam Hà và đưa thương hiệu Công ty lan tỏa hơn.

Thể thao hàng tuần cũng là một hoạt động không thể thiếu của công tác Văn thể mỹ của Công ty. Đặc biệt là môn “Thể thao vua” – Bóng đá không chỉ giúp Anh em rèn luyện sức khỏe mà còn là một sân chơi hữu ích để các Phòng Kinh doanh và Ban Lãnh đạo giao lưu với nhau, từ đó gắn kết tập thể hơn tạo sự thân thiết giữa Lãnh đạo và thành viên. Công ty cũng liên tục tổ chức Giải bóng đá hằng năm với Giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng nhằm tạo động lực để các FC bóng đá tham gia nhiệt tình hơn. Với tinh thần: “ Đá bóng để chốt nhà”, các thành viên Nam Hà không chỉ là những Môi giới tài ba mà còn là những “cao thủ” trên sân cỏ.

Bộ máy Vận hành Công ty

Với kinh nghiệm công tác, khả năng tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả, các Lãnh đạo Nam Hà là một đội ngũ hùng mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Bất động sản Nam Hà.

Dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch HĐQT Lê Hoài Nam, Bất động sản Nam Hà đã, đang và sẽ luôn là cầu nối đưa các sản phẩm nhà đất thổ cư tới tay khách hàng. Chủ tịch HĐQT Lê Hoài Nam cũng chính là người Lãnh đạo tài ba, tâm đức đã tạo ra một môi trường làm việc tuyệt vời, năng động, chuyên nghiệp, công bằng để anh chị em cùng phát triển, có cơ hội kiếm được nhiều tiền, đột phá thu nhập.

Bên cạnh đó là chính là các thành viên trong Ban Giám đốc, gần 40 Trưởng phòng Kinh doanh, 10 Cố vấn, hơn 100 Trưởng phòng Nguồn hàng, luôn cùng chung chí hướng, sứ mệnh, thấm nhuần văn hóa và tinh thần Phù Đổng luôn đồng hành, chiến đấu khô máu hết mình xây dựng Công ty.

Trong năm 2020, Bất động sản Nam Hà đang phát triển với 36 Phòng Kinh doanh, 6 Ban ( Ban phát triển Học viên, Ban Truyền Thông, Ban Đầu Tư, Ban Sức khỏe và Tâm linh, Ban Thể Thao, Ban Văn hóa) với vai trò song hành giữa LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH.

Tuyển dụng

Các hàng ghế đợi Phỏng vấn của Chúng tôi luôn đông đảo Ứng viên. Cơ chế Tuyển dụng liên tục hàng ngày, hàng tuần nhằm tạo cơ hội mở cửa chào đón những người lao động chân chính về với Bất động sản Nam Hà để thực hiện đam mê với Bất động sản, hoàn thành ước mơ làm giàu, được đột phá thu nhập, là Ông chủ của công việc.

Đội ngũ nhân sự Tuyển dụng do chính các Trợ lý của các Phòng Kinh doanh hướng dẫn sát xao nhiệt tình, chế độ quan tâm Ứng viên từ lúc nộp hồ sơ đến khi làm việc chính thức tại Công ty. Là Thành viên của Đại gia đình Nam Hà, bạn được quan tâm tất cả như anh chị em một nhà.

Về Nhân sự

“Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên Công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các khách hàng.

Với bộ máy Lãnh đạo nòng cốt giàu kinh nghiệm, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận xu hướng mới, Bất động sản Nam Hà cam kết mang lại cho khách hàng và chủ nhà sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về hiệu quả, tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.”

Đội ngũ Chuyên viên Tư vấn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, luôn nhiệt huyết, thiện chiến, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *